*

Bjórframleiðsla og sala hafin á Ölverk

Bruggverksmiðjan Ölverk í Hveragerði nýtir 150° heita jarðgufu til framleiðslunnar sem gestum býðst að kynna sér.

Bingókúlu Rice Krispies kaka

Rice Krispies kökurnar hafa lengi verið vinsælar og koma í ýmsum útgáfum.

Kröftug haustsúpa

Eva Laufey skellti í dásamlega haustsúpu úr því sem til var í ísskápnum.

Með besta seðilinn á Food & Fun í Finnlandi

Daníel Cochran Jónsson, yfirkokkur á Sushi Social, var gestakokkur á finnska veitingastaðnum Kuroi á Food & Fun hátíðinni þar í landi á dögunum.

Ísey skyr vann heiðursverðlaun

Ísey skyr vinnur til virtra verðlauna í Danmörku -íslenskt skyr í fararbroddi meðal alþjóðlegra mjólkurvara.
Viðtalið

Tosca sett á svið hér á landi

Óperan Tosca eftir Giacomo Puccini er ein allra ástsælasta ópera sem samin hefur verið.

Matur & vín

Bjórframleiðsla og sala hafin á Ölverk

Bruggverksmiðjan Ölverk í Hveragerði nýtir 150° heita jarðgufu til framleiðslunnar sem gestum býðst að kynna sér.

Menning

Tosca sett á svið hér á landi

Óperan Tosca eftir Giacomo Puccini er ein allra ástsælasta ópera sem samin hefur verið.

Sérstakur afmælisbjór í takmörkuðu magni

Í tilefni þess að tíu ár verða liðin í ár síðan fyrsti bjórinn fór í tankana hjá Ölvisholti hefur brugghúsið framleitt sérstakan afmælisbjór í takmörkuðu magni. Bjórinn er væntanlegur í Vínbúðina nú um helgina.

Salat helgarinnar

Galdurinn við að gera gott Sesar salat, fyrir utan að nota ferska brauðteninga og nýsteiktan kjúkling, liggur í sósunni.

New York Post fjallar um íslenska veitingastaði

Íslenskir veitingastaðir fá mikið lof í skemmtilegri umfjöllun blaðamanns New York Post sem ferðaðist um landið í sumar en tilgangur ferðarinnar var meðal annars að finna bestu veitingastaði Skandinavíu.

Berin eru góð búbót

Það er fátt skemmtilegra en að fara í berjamó með fjölskyldunni á fallegum haustdegi í íslenskri náttúru. Ber geta verið góð búbót fyrir heimilið inn í veturinn og nýst í sultugerð, bakstur, heilsudrykki og margt fleira.

Ferskir sumarbjórar slá í gegn

Íslendingar eru greinilega mjög þyrstir í árstíðarbundna bjóra og sumarbjórar eru engin undantekning.
Ferðalagið

Hótel borg vinnur „Óskarsverðlaun ferðaþjónustunnar“

Hótel Borg hlaut viðurkennnguna „Iceland’s Leading Hotel 2017“ hjá World Travel Awards, sem eru jafnan talin virtustu verðlaun ferðaþjónustugeirans, þriðja árið í röð.

Fullkominn matur eftir maraþon

Ragga nagli deilir hér fljótlegri uppskrift að fullkominni máltíð fyrir hlaupara dagsins sem hjálpar líkamanum að jafna sig hratt og vel.

Bröns af betri gerðinni

Fyrir þá sem ætla að njóta þess að vera heima um helgina er tilvalið að gera vel við sig með bröns af betri gerðinni. Á heimasíðunni www.gottimatinn.is má finna dásamlega uppskrift af hinum fullkomna bröns.

Perlan - eins og þú hefur aldrei séð hana áður

Nýlega opnaði nýr veitingastaður og kaffihús á efstu hæð Perlunnar. Veitingahúsið, sem rekið er af sömu aðilum og eiga Kaffitár, hefur hlotið nafnið Út í bláinn

Íslensk kjötsúpa á haustlegum sumardögum

Þegar íslenska sumarið býður upp á vætu og lægð er kjörið að elda mat sem yljar bæði líkama og sál.

Elskar íslenska hafragrautinn

Hólmfríður Magnúsdóttir landsliðskona í knattspyrnu er a-týpa fram í fingurgóma, vaknar á undan klukkunni og „snúsar“ aldrei. Hún sat fyrir svörum í Morgunmat meistaranna í Eftir vinnu.

Það opnaðist nýr heimur

Eldunaraðferðin Sous vide nýtur mikilla vinsælda hér á landi um þessar mundir en aðferðin felur í sér að matvælin eru elduð við lágt hitastig.