*

Nammibitar með karamellu og saltkringlum

Einn vinsælasti matarbloggari landsins Berglind Guðmundsdóttir deildi nýverið vægast sagt girnilegri uppskrift að heimalögðu sælgæti á heimasíðu sinni www.gulurrauðurgrænnogsalt.is Hún deilir hér dásemdinni með Eftir vinnu.

„Mæli ekki með því að gera matreiðsluþætti með mikla ógleði.“

Í eldhúsi Evu eru nýir þættir sem hófu nýlega göngu sína á stöð 2 með sjónvarpskokkinum Evu Laufeyju Kjaran. Eva gengur með sitt annað barn og átti þar af leiðandi nokkrar krefjandi stundir við upptökur þáttanna.

Stefna að opnun fyrir 17. júní

Allir birgjar nýs veitingastaðar Jamie Oliver verða að undirgangast strangar reglur um velferð og upprunavottorð.

Ómótstæðileg eftirréttabók á leið í verslanir

Náttúrulega sætt er leikandi létt og sæt eftirréttabók eftir Tobbu Marinósdóttir ritstjóra Matarvefs mbl.is. Bókin kemur í verslanir á morgun.

Giftingarhringar og flugmiðar á leið í eggin

Íslendingar tóku páskeggjunum fagnandi strax í febrúar þegar salan á þeim hófst. Fram til þessa á karamellu og salt páskaeggið vinninginn.
Viðtalið

Verðmætasta sjónskekkja allra tíma?

Sérstaka hæfileika eða líkamspartar geti skilað fólki umfangsmiklum tekjum. Slíkar tekjulindir þarf svo að sjálfsögðu að tryggja sem aðra, hvort sem uppsprettan sé skökk augu, stór brjóst eða knattspyrnuhæfileikar.

Matur & vín

Nammibitar með karamellu og saltkringlum

Einn vinsælasti matarbloggari landsins Berglind Guðmundsdóttir deildi nýverið vægast sagt girnilegri uppskrift að heimalögðu sælgæti á heimasíðu sinni www.gulurrauðurgrænnogsalt.is Hún deilir hér dásemdinni með Eftir vinnu.

Menning

Verðmætasta sjónskekkja allra tíma?

Sérstaka hæfileika eða líkamspartar geti skilað fólki umfangsmiklum tekjum. Slíkar tekjulindir þarf svo að sjálfsögðu að tryggja sem aðra, hvort sem uppsprettan sé skökk augu, stór brjóst eða knattspyrnuhæfileikar.

Grilluð humarpizza

Eflaust eru einhverjir búnir að dusta rykið af grillinu enda hækkandi sól og fallegir veðurdagar um þessar mundir. Þessi ómótstæðilega humarpizza er tilvalin til að byrja nýtt grilltímabil.

Íslendingar farnir að skilja út á hvað sushi gengur

Lúðvík Þór Leósson sushimeistari Sushi Social kennir landsmönnum að búa til sushi um þessar mundir á sérstöku námskeiði þar sem hann fræðir nemendur um allt sem viðkemur sushigerð.

Svolítið það sem lífið snýst um

Salt Eldhús býður viðskiptavinum sínum skemmtilegar, matartengdar upplifanir með gagnvirkri kennslu, fræðslu og kynningum. Í boði er fjölbreytt úrval matreiðslu námskeiða, fyrsta flokks aðstaða og frábærir kennarar.

Hjólbarðar og veitingahús

Veitingahúsið Dill er fyrsta veitingahúsið á Íslandi sem hlýtur Michelin stjörnu. Margir furða sig þó á því hvað hjólbarðar og matreiðsla eigi sameiginlegt.

Víngæði falla í verði

Hvernig er best að búa sig undir vinstri stjórn, fari svo ólíklega að vinstri menn nái samstöðu um áætlun gegn hagvexti?
Ferðalagið

Áður mikil byggð en nú auðn

Ferðafélag Ísfirðinga bauð í fyrstu göngu vorsins í sex tíma göngu út á nesið Folafót, undir fjallinu Hesti, sem líklega er fyrirmynd að heimaslóðum Ólafs Ljósvíkings.

Dill skarar framúr

Norrænir matgæðingar hafa valið Dill besta veitingastað landsins — Ragnar yfirmatreiðslumeistari leggur áherslu á íslenskt bragð.

Hinn fullkomni veiðidrykkur

Fannar Guðmundsson, Haraldur Gísli Sigfússon og Óskar Ericsson framleiða íslenska ginið Himbrima.

Rjúkandi heitt alla daga

Allt hráefni Brauð & Co er bakað og framleitt á staðnum og er röð út á götu alla daga.

Loksins besti barinn

Loksins bar heldur áfram sigurgöngu sinni.

Íslenska brennivínið 80 ára

Ölgerðin býr til sérútgáfa á íslensku brennivíni í tilefni af áttatíu ára afmæli þess.

Nautalund að hætti Ragnars Freys

Flestir matgæðingar þekkja Ragnar Frey Ingvarsson, Lækninn í eldhúsinu.