*

Sérstakur afmælisbjór í takmörkuðu magni

Í tilefni þess að tíu ár verða liðin í ár síðan fyrsti bjórinn fór í tankana hjá Ölvisholti hefur brugghúsið framleitt sérstakan afmælisbjór í takmörkuðu magni. Bjórinn er væntanlegur í Vínbúðina nú um helgina.

Salat helgarinnar

Galdurinn við að gera gott Sesar salat, fyrir utan að nota ferska brauðteninga og nýsteiktan kjúkling, liggur í sósunni.

New York Post fjallar um íslenska veitingastaði

Íslenskir veitingastaðir fá mikið lof í skemmtilegri umfjöllun blaðamanns New York Post sem ferðaðist um landið í sumar en tilgangur ferðarinnar var meðal annars að finna bestu veitingastaði Skandinavíu.

Berin eru góð búbót

Það er fátt skemmtilegra en að fara í berjamó með fjölskyldunni á fallegum haustdegi í íslenskri náttúru. Ber geta verið góð búbót fyrir heimilið inn í veturinn og nýst í sultugerð, bakstur, heilsudrykki og margt fleira.

Ferskir sumarbjórar slá í gegn

Íslendingar eru greinilega mjög þyrstir í árstíðarbundna bjóra og sumarbjórar eru engin undantekning.
Viðtalið

Átakanleg auglýsing Á allra vörum

Fjölmennt var í Hörpu í gær þegar herferðinn Á allra vörum var formlega hrundið af stað. Auglýsing herferðarinnar var frumsýnd í boðinu og vakti mikil viðbrögð enda afar átakanleg.

Matur & vín

Sérstakur afmælisbjór í takmörkuðu magni

Í tilefni þess að tíu ár verða liðin í ár síðan fyrsti bjórinn fór í tankana hjá Ölvisholti hefur brugghúsið framleitt sérstakan afmælisbjór í takmörkuðu magni. Bjórinn er væntanlegur í Vínbúðina nú um helgina.

Menning

Átakanleg auglýsing Á allra vörum

Fjölmennt var í Hörpu í gær þegar herferðinn Á allra vörum var formlega hrundið af stað. Auglýsing herferðarinnar var frumsýnd í boðinu og vakti mikil viðbrögð enda afar átakanleg.

Fullkominn matur eftir maraþon

Ragga nagli deilir hér fljótlegri uppskrift að fullkominni máltíð fyrir hlaupara dagsins sem hjálpar líkamanum að jafna sig hratt og vel.

Bröns af betri gerðinni

Fyrir þá sem ætla að njóta þess að vera heima um helgina er tilvalið að gera vel við sig með bröns af betri gerðinni. Á heimasíðunni www.gottimatinn.is má finna dásamlega uppskrift af hinum fullkomna bröns.

Perlan - eins og þú hefur aldrei séð hana áður

Nýlega opnaði nýr veitingastaður og kaffihús á efstu hæð Perlunnar. Veitingahúsið, sem rekið er af sömu aðilum og eiga Kaffitár, hefur hlotið nafnið Út í bláinn

Íslensk kjötsúpa á haustlegum sumardögum

Þegar íslenska sumarið býður upp á vætu og lægð er kjörið að elda mat sem yljar bæði líkama og sál.

Elskar íslenska hafragrautinn

Hólmfríður Magnúsdóttir landsliðskona í knattspyrnu er a-týpa fram í fingurgóma, vaknar á undan klukkunni og „snúsar“ aldrei. Hún sat fyrir svörum í Morgunmat meistaranna í Eftir vinnu.
Ferðalagið

TripAdvisor og kynnisferðir í samstarf

Stærsti ferðamiðill í heimi, vefsíðan TripAdvisor, og íslenska ferðaþjónustufyrirtækið Reykjavik Excursions kynntu í síðustu viku einstakt samstarfsverkefni fyrirtækjanna.

Það opnaðist nýr heimur

Eldunaraðferðin Sous vide nýtur mikilla vinsælda hér á landi um þessar mundir en aðferðin felur í sér að matvælin eru elduð við lágt hitastig.

Grillveisla sem gleður bragðlaukana

Sumarið er tíminn til að grilla í öll mál og gera vel við sig með ferskum og fallegum mat og drykk.

Kokteilar úr kampavíni

Veitingastaðurinn ROK sem stendur á besta stað bæjarins, Frakkastíg 26a, hefur getið sér gott orð fyrir gómsætan íslenskan mat og áhugaverða kokteila.

Kampavínssmökkun víngæðinganna

Cristal 2009 frá Louis Rhoderer er besta kampavínið að mati víngæðinga Viðskiptablaðsins.

Nammibitar með karamellu og saltkringlum

Einn vinsælasti matarbloggari landsins Berglind Guðmundsdóttir deildi nýverið vægast sagt girnilegri uppskrift að heimalögðu sælgæti á heimasíðu sinni www.gulurrauðurgrænnogsalt.is Hún deilir hér dásemdinni með Eftir vinnu.

„Mæli ekki með því að gera matreiðsluþætti með mikla ógleði.“

Í eldhúsi Evu eru nýir þættir sem hófu nýlega göngu sína á stöð 2 með sjónvarpskokkinum Evu Laufeyju Kjaran. Eva gengur með sitt annað barn og átti þar af leiðandi nokkrar krefjandi stundir við upptökur þáttanna.