*

Víngæði falla í verði

Hvernig er best að búa sig undir vinstri stjórn, fari svo ólíklega að vinstri menn nái samstöðu um áætlun gegn hagvexti?

Dill skarar framúr

Norrænir matgæðingar hafa valið Dill besta veitingastað landsins — Ragnar yfirmatreiðslumeistari leggur áherslu á íslenskt bragð.

Hinn fullkomni veiðidrykkur

Fannar Guðmundsson, Haraldur Gísli Sigfússon og Óskar Ericsson framleiða íslenska ginið Himbrima.

Rjúkandi heitt alla daga

Allt hráefni Brauð & Co er bakað og framleitt á staðnum og er röð út á götu alla daga.

Loksins besti barinn

Loksins bar heldur áfram sigurgöngu sinni.
Viðtalið

Uppselt á Ricky Gervais

Uppistand Ricky Gervais sem haldið verður í Eldborgarsalnum í Hörpu 20. og 21. apríl seldist upp á nokkrum mínútum í báðum tilfellum.

Matur & vín

Víngæði falla í verði

Hvernig er best að búa sig undir vinstri stjórn, fari svo ólíklega að vinstri menn nái samstöðu um áætlun gegn hagvexti?

Menning

Uppselt á Ricky Gervais

Uppistand Ricky Gervais sem haldið verður í Eldborgarsalnum í Hörpu 20. og 21. apríl seldist upp á nokkrum mínútum í báðum tilfellum.

Íslenska brennivínið 80 ára

Ölgerðin býr til sérútgáfa á íslensku brennivíni í tilefni af áttatíu ára afmæli þess.

Nautalund að hætti Ragnars Freys

Flestir matgæðingar þekkja Ragnar Frey Ingvarsson, Lækninn í eldhúsinu.

Forseti frá Ölvisholti

Nýr bjór frá Ölvisholti fær nafnið Forseti.

Læknir á daginn, kokkur á kvöldin

Ragnar Freyr Ingvarsson er Lækninn í eldhúsinu. Hann lauk nýverið við sína þriðju matreiðslubók - Grillveislan, þar sem grillið gefur tóninn.

Ómissandi vín með grillmatnum

Grilltíminn er að renna upp og þá þarf að huga að grillvínunum.
Ferðalagið

Siglt um Dóná á aðventunni

Íslendingar streyma í skipulagðar aðventuferðir til Evrópu að skoða jólamarkaði og njóta lífsins.

Grilltímabilið að hefjast

Með hækkandi sól draga margir út grillið en nauðsynlegt er að gæta að því að það sé í góðu standi fyrir sumarið.

Útgáfu- og grillveisla í Eymundsson

Ragnar Freyr Ingvarsson betur þekktur sem Læknirinn í eldhúsinu gefur út sína þriðju matreiðslubók.

Ólafur Elíasson gefur út matreiðslubók

Ólafur Elíasson hefur ekki eingöngu ástríðu fyrir list heldur líka mat.

Hvaða vín á að velja með steikinni?

Einhverra hluta vegna hefur sú mýta náð fótfestu að nautakjöt fari vel með þungum vínum.

Steik er ekki bara steik

Steikur eru afar misjafnar að gæðum og byggja þau að miklu á fæði nautgripanna.

Deilir dásamlegu leyndarmáli

Auður Ögn eigandi 17 Sorta deilir með lesendum Eftir vinnu uppskrift af Blondies.