*

Íslendingar farnir að skilja út á hvað sushi gengur

Lúðvík Þór Leósson sushimeistari Sushi Social kennir landsmönnum að búa til sushi um þessar mundir á sérstöku námskeiði þar sem hann fræðir nemendur um allt sem viðkemur sushigerð.

Svolítið það sem lífið snýst um

Salt Eldhús býður viðskiptavinum sínum skemmtilegar, matartengdar upplifanir með gagnvirkri kennslu, fræðslu og kynningum. Í boði er fjölbreytt úrval matreiðslu námskeiða, fyrsta flokks aðstaða og frábærir kennarar.

Hjólbarðar og veitingahús

Veitingahúsið Dill er fyrsta veitingahúsið á Íslandi sem hlýtur Michelin stjörnu. Margir furða sig þó á því hvað hjólbarðar og matreiðsla eigi sameiginlegt.

Víngæði falla í verði

Hvernig er best að búa sig undir vinstri stjórn, fari svo ólíklega að vinstri menn nái samstöðu um áætlun gegn hagvexti?

Dill skarar framúr

Norrænir matgæðingar hafa valið Dill besta veitingastað landsins — Ragnar yfirmatreiðslumeistari leggur áherslu á íslenskt bragð.
Viðtalið

Nýsköpunarstuð

Stuðverk – skemmtifélag verkfræðikvenna, Crowberry Capital og Össur taka höndum saman og bjóða í nýsköpunarstuð.

Matur & vín

Íslendingar farnir að skilja út á hvað sushi gengur

Lúðvík Þór Leósson sushimeistari Sushi Social kennir landsmönnum að búa til sushi um þessar mundir á sérstöku námskeiði þar sem hann fræðir nemendur um allt sem viðkemur sushigerð.

Menning

Nýsköpunarstuð

Stuðverk – skemmtifélag verkfræðikvenna, Crowberry Capital og Össur taka höndum saman og bjóða í nýsköpunarstuð.

Hinn fullkomni veiðidrykkur

Fannar Guðmundsson, Haraldur Gísli Sigfússon og Óskar Ericsson framleiða íslenska ginið Himbrima.

Rjúkandi heitt alla daga

Allt hráefni Brauð & Co er bakað og framleitt á staðnum og er röð út á götu alla daga.

Loksins besti barinn

Loksins bar heldur áfram sigurgöngu sinni.

Íslenska brennivínið 80 ára

Ölgerðin býr til sérútgáfa á íslensku brennivíni í tilefni af áttatíu ára afmæli þess.

Nautalund að hætti Ragnars Freys

Flestir matgæðingar þekkja Ragnar Frey Ingvarsson, Lækninn í eldhúsinu.
Ferðalagið

Siglt um Dóná á aðventunni

Íslendingar streyma í skipulagðar aðventuferðir til Evrópu að skoða jólamarkaði og njóta lífsins.

Forseti frá Ölvisholti

Nýr bjór frá Ölvisholti fær nafnið Forseti.

Læknir á daginn, kokkur á kvöldin

Ragnar Freyr Ingvarsson er Lækninn í eldhúsinu. Hann lauk nýverið við sína þriðju matreiðslubók - Grillveislan, þar sem grillið gefur tóninn.

Ómissandi vín með grillmatnum

Grilltíminn er að renna upp og þá þarf að huga að grillvínunum.

Grilltímabilið að hefjast

Með hækkandi sól draga margir út grillið en nauðsynlegt er að gæta að því að það sé í góðu standi fyrir sumarið.

Útgáfu- og grillveisla í Eymundsson

Ragnar Freyr Ingvarsson betur þekktur sem Læknirinn í eldhúsinu gefur út sína þriðju matreiðslubók.

Ólafur Elíasson gefur út matreiðslubók

Ólafur Elíasson hefur ekki eingöngu ástríðu fyrir list heldur líka mat.